Viết về "trường Đại học mơ ước" rinh giải thưởng hấp dẫn

Thứ hai - 22/05/2017 12:24

Bạn đang nghĩ về trường Đại học “trong mơ” của mình: ngôi trường đại học với khuôn viên và cơ sở vật chất hiện đại, một môi trường học tập năng động, các hoạt động sinh viên phong phú, chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn hay những cơ hội thực tập tuyệt vời...

Tham dự ngay cuộc thi “Trường Đại Học Mơ Ước Của Tôi” để chia sẻ ước mơ của mình và nhận giải thưởng hấp dẫn.

Cuộc thi “Trường Đại Học Mơ Ước Của Tôi” – “My Dream University” do Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) chính thức phát động vào ngày 16/05/2017 đến các bạn trẻ và quý vị phụ huynh trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích mang đến một sân chơi tri thức, nơi bạn tự do chia sẻ mơ ước về một ngôi trường đại học mà bạn yêu thích. Đồng thời, những ý tưởng về ngôi trường Đại học mơ ước của các bạn sẽ trở thành nguồn tham khảo cho việc xây dựng cơ sở Ecopark của trường Đại học Anh Quốc, dự kiến khai trương và đi vào hoạt động vào đầu năm 2018.

Viết về trường Đại học mơ ước rinh giải thưởng hấp dẫn - Ảnh 1.
Cuộc thi “Trường Đại Học Mơ Ước Của Tôi” do BUV tổ chức

Tác phẩm dự thi là một đoạn văn ngắn nói lên cảm nghĩ của bạn về mái trường Đại Học mà bạn mơ ước được trải nghiệm, phù hợp với chủ đề cuộc thi “Trường Đại Học Mơ Ước Của Tôi”.

Đối tượng dự thi:

- Các em học sinh trung học từ 15 – 18 tuổi

- Các Quý vị phụ huynh trên toàn quốc

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 16/05/2017 đến hết ngày 15/06/2017. Ban tổ chức dự kiến công bố và trao giải thưởng vào ngày 30/06/2017. Mọi quyết định của ban tổ chức cuộc thi là quyết định cuối cùng. Các bài dự thi có sự tranh chấp, khiếu nại sẽ bị loại ra khỏi cuộc thi mà không cần báo trước. Ban tổ chức được quyền sử dụng các bài dự thi cho mục đích truyền thông.

Viết về trường Đại học mơ ước rinh giải thưởng hấp dẫn - Ảnh 2.
Nơi gửi bài dự thi trực tiếp tại CGV Vincom Hà Nội

Cách thức tham dự:

Bước 1:

- Like fanpage "British University Vietnam"

- Check-in cuộc thi trên Facebook tại 'British University Vietnam'

Bước 2:

- Đối với đối tượng thi trực tiếp tại CGV Vincom Bà Triệu: điền đầy đủ thông tin cá nhân vào bức thư theo yêu cầu .Viết một đoạn cảm nghĩ về ngôi trường đại học trong mơ của bạn và gửi bài dự thi bằng cách bỏ vào 1 trong 3 thùng B-U-V

- Đối với đối tượng tham gia Online: Truy cập vào http://bit.ly/MyDreamUniversity điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form và gửi bài dự thi theo yêu cầu.

Tất cả các bài dự thi hợp lệ là những bài dự thi (bức thư) điền đầy đủ thông tin và hoàn thành tất cả các bước tham dự. Giải thưởng của cuộc thi gồm 50 cặp vé xem phim CGV được trao cho những thí sinh có nội dung bức thư xuất sắc, do Ban Tổ Chức lựa chọn.

Giải thưởng:

- 3 giải đặc biệt: học bổng trị giá 4 triệu cho khóa học IELTS Summer Camp của Đại học Anh Quốc Việt Nam. Đây là chương trình 1 tháng chinh phục điểm IELTS mong muốn với kỷ luật thép, giúp rèn luyện ngôn ngữ qua những hoạt động ngoại khóa mang tính thể thao với cường độ tập trung cao và sự kiên định của giáo viên. Học viên được đào tạo bởi 100% giáo viên bản ngữ, lâu năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS (Xem thêm tại khóa học tại đây).

- 50 giải đồng loạt: 50 cặp vé xem phim CGV, áp dụng cho tất cả các rạp CGV trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.buv.edu.vn hoặc hotline: 0966 629 909.

Nguồn tin: Theo kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   
Đăng ký tuyển sinh

START UP

Đối Tác - Liên Kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây