Phương pháp mới giúp các sĩ tử ôn thi hiệu quả

Thứ hai - 12/06/2017 15:42

Ngày thi ngày càng gần kề, các sĩ tử cũng vì vậy mà phải ôn luyện và học tập nhiều hơn để tranh suất vào đại học.
 


Tuy học nhiều nhưng các sỹ tử nên lưu ý chọn cách học hiệu quả cho mình, không nên vì quá lo lắng mà bất chấp  thời gian công sức cho việc ‘chạy show’ học thêm bên ngoài khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi và mất sức. 

Thực tế, các thủ khoa đại học chọn cách "học nhiều không bằng học đúng". Ngoài thời gian học trên trường, các bạn luôn dành thời gian tự học và ôn luyện tại nhà nhằm tổng hợp lại kiến thức, nắm vững các vấn đề cốt lõi trước khi học mở rộng vấn đề. Một trong số những công cụ hỗ trợ sĩ tử tự học và ôn luyện kiến thức chính là học thi từ ứng dụng online.

Nhiều ưu điểm

Việc học thi Online cung cấp cho các em nguồn bài tập, bài giảng, đề thi phong phú cũng như hỗ trợ quý phụ huynh theo sát quá trình học tập của con em mình

Ví dụ điển hình của ứng dụng học trực tuyến chính là SureTEST với hệ thống ôn tập và luyện thi trực tuyến gồm nhiều đề luyện thi theo các khối lớp, bài giảng… được tổng hợp từ sở Giáo dục, thầy cô chuyên môn trên cả nước. 

Trong hệ thống bao gồm nhiều đề mục được phân chia cụ thể như chương trình luyện thi THPT Quốc gia, luyện thi lên lớp 10, luyện tập theo chương trình… được sắp xếp bài bản với giao diện thân thiện dễ dùng. Cụ thể hơn, mỗi đề mục sẽ bao gồm nhiều bài tập, bài giảng, đề thi được tổng hợp, xây dựng sát với thực tế và nhu cầu của học sinh từ khi ôn thi lên lớp 10,11,12 theo từng môn học cho từng ban cụ thể A, B, D…

Ngoài việc tiếp cận kho đề thi, bài tập và bài giảng đồ sộ, các em còn được chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi với thầy cô, bạn bè trên cả nước, từ đó củng cố kiến thức và tự tin hơn trong các kỳ thi Quốc gia. Quý vị phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi hỗ trợ con học tập thông qua việc theo dõi kết quả làm bài thi, thời gian ôn luyện được lưu lại trên website. 

Đột phá nổi trội nhờ công nghệ trực tuyến

Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển, các em học sinh có thể học tập, luyện đề mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, phát huy khả năng học chủ động, tránh tình trạng "học thầy trả thầy". Đặc biệt hơn, ứng dụng còn giúp các em trải nghiệm kỳ thi thử với hệ thống canh chuẩn thời gian. Sau khi làm bài sẽ có đáp án và bài giải cụ thể được xây dựng từ đội ngũ thầy cô hàng đầu. Kết quả thi sẽ được lưu lại để các em cũng như quý phụ huynh theo sát, cập nhập tiến độ học. 

 

Nguồn tin: Theo Tuổi Trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Mã bảo mật   
Đăng ký tuyển sinh

START UP

Đối Tác - Liên Kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây